PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG
TRƯỜNG MẦM NON TIỀN TIẾN
Video hướng dẫn Đăng nhập

🌺🌺Trong không khí rộn ràng, náo nức chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn, sáng ngày 30/01/2024 trường Mầm non Tiền Tiến tổ chức hoạt động trải nghiệm gói bánh chưng cho trẻ. Đặc biệt, trong buổi trải nghiệm này còn có các bậc phụ huynh của các nhóm, lớp tham gia cùng nhà trường. Đây là hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa giúp trẻ hiểu hơn về nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam từ đó giáo dục trẻ có ý thức giữ gìn, trân quý truyền thống của dân tộc.

🌺🌺Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón năm mới 2024, sáng ngày 01/02/2024 nhà trường đã tổ chức “Tiệc Buffet” cho các bé. Đây cũng là một trong những cách tạo ra sự mới lạ, khác biệt cho các bé so với những bữa ăn hàng ngày ở trường. Trong bữa tiệc với sự đa dạng, phong phú của các món ăn các bé được lựa chọn và thưởng thức hương vị của từng món ăn khác nhau. Thông qua bữa tiệc giúp trẻ biết phép lịch sự, văn minh trong ăn uống từ đó hình thành kỹ năng sống cần thiết cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

🌺Vui vẻ, hấp dẫn và ngon miệng, tiệc Buffet chào đón năm mới đã trở thành một ấn tượng khó quên trong long các bé. Bên cạnh đó, qua bữa tiệc này giúp cho các bậc phụ huynh tin tưởng và là cơ hội để kết nối giữa gia đình – nhà trường ngày càng thêm gắn bó.

🌺🌺Vui tươi, dí dỏm và ngộ nghĩnh là các tiết mục biểu diễn, các trò chơi được các bé thể hiện vô cùng hấp dẫn trong chương trình “Lễ hội mùa xuân 2024” được diễn ra vào sáng 05/02/2024. Chương trình được nhà trường tổ chức tại 3 điểm trường với sự tham gia của 796 trẻ. Trong chương trình các bé được thể hiện tài năng múa hát, chơi trò chơi cùng các bạn. Dưới đây là một số tiết mục được các bé biểu diễn trong chương trình:

Mở đầu chương trình là màn đồng diễn “Xuân yêu thương – Tết xum vầy”.

Về dự chương trình có Cô Nguyễn Thị Tươi – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo trong BGH, các cô giáo chủ nhiệm các nhóm lớp và toàn thể các bạn nhỏ của khu mẫu giáo Trung tâm.

Bên cạnh đó, chương trình Lễ hội mùa xuân cũng diễn ra trong bầu không khí vui tươi tại các khu MG xóm Triền và xóm Trạm Bơm.

Các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do các bé của trường MN Tiền Tiến biểu diễn.

Các trò chơi dân gian đã làm nóng bầu không khí của chương trình. Các bé đã chơi hết mình trong sự cổ cũ của các cô và các bạn.

🌺🌺Hưởng ứng phong trào “Tết nhân ái 2024” trường MN Tiền Tiến luôn quan tâm chăm lo hỗ trợ học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cô Nguyễn Thị Tươi - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đã tặng quà cho 8 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những món quà tuy nhỏ nhưng kịp thời và ý nghĩa sẽ giúp các con có thêm động lực cố gắng vượt qua mọi khó khăn, luôn tự tin, vui vẻ bên các cô và các bạn.

🌺Những món quà tuy nhỏ nhưng kịp thời và ý nghĩa sẽ giúp các con có thêm động lực cố gắng vượt qua mọi khó khăn, luôn tự tin, vui vẻ bên các cô và các bạn.

🌺Chương trình khép lại với bài đồng diễn “Happy New Year”.

Thông qua chuỗi sự kiện này nhà trường không chỉ tạo ra buổi trải nghiệm bổ ích, sân chơi lành mạnh cho trẻ mà còn gia tăng sự gắn kết của phụ huynh với nhà trường trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

🌺Một mùa Xuân mới đang về, kính chúc các cô và các con một năm mới thật nhiều niềm vui, an toàn, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!